CHO THUÊ NHÂN SỰ LÀ GÌ ?

Không ngại đột biến

Trong một chu kỳ kinh doanh, có lúc công ty rơi vào tình trạng thừa nhân lực, có lúc thiếu đầu người một cách trầm trọng, đặc biệt là trong những giai đoạn cao điểm, đặc biệt là các chiến dịch Marketing. Thuê nhân sự tạm thời như : PG, PB, MC, lễ tân … chính là phương án tối ưu nhất. Nhân sự tạm thời được tuyển chọn và đào tạo để đảm nhận tốt nhất những nhiệm vụ được giao với tốc độ hoà nhập nhanh nhất. Qua mạng lưới và hệ thống dữ liệu nhân sự đồ sộ và cập nhật liên tục, Công ty chúng tôi luôn có được sự chủ động trong việc cung cấp ứng viên đáp ứng cả về chất và lượng. Dịch vụ cho thuê PG,PB, MC, lẽ tân … đã trở nên phổ biến và gần như không thể thiếu trong các chiến dịch truyền thông hiện nay của các thương hiệu.

OPR AGENCY
☏  0964.012.556 – 01289.234.368

Vì sao phải đi thuê nhân sự tạm thời?

Cuộc sống không ngừng biến đổi. Môi trường kinh doanh cũng vậy. Một công ty muốn sống sót, đứng vững rồi phát triển bền vững rất cần một sự linh hoạt và khả năng ứng biến nhanh với những biến đổi đó. Nhu cầu khách hàng tăng đột biến. Công nghệ thông tin phát triển chóng mặt. Đối thủ cạnh tranh xuất hiện liên tục. Công ty bạn phản ứng nhanh tới đâu? Dịch vụ cho thuê nhân sự của Công ty TNHH Truyền thông và Dịch vụ O-P-R (OPR AGENCYchính là lời giải đáp cho câu hỏi đó. Dịch vụ cho thuê nhân sự giúp Công ty Khách Hàng giảm thiểu tối đa chi phí cho công tác tuyển dụng; mang lại tính linh hoạt cao cho bộ máy nhân sự; cho phép nguồn lực nội bộ tập trung vào hoạt động chiến lược của công ty; và giúp Công ty Khách Hàng giảm thiểu rủi ro liên quan tới việc tuyển sai nhân sự.

Giảm thiểu chi phí

Thứ nhất, sử dụng nhân sự tạm thời, theo thời vụ hay theo dự án tiết kiệm đáng kể cho công ty Khách hàng những khoản phí như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, lương nghỉ phép, trợ cấp thôi việc, thưởng và các lợi ích khác nếu đem so sánh với nhân sự dài hạn theo hợp đồng. Đội ngũ nhân sự này làm việc cho Công ty chúng tôi và  chúng tôi mới là người chịu trách nhiệm về những khoản nêu trên.

Thứ hai, thay vì tiêu tốn nhiều chi phí cho toàn bộ quy trình tuyển dụng mới, bằng việc tin tưởng và trao trách nhiệm đó cho chúng tôi, Công ty Khách Hàng sẽ có được một dịch vụ chất lượng cao và trọn vẹn nhất, thái độ chăm sóc khách hàng chu đáo, những ứng viên đạt chuẩn và mang lại giá trị cho Công ty Khách hàng ngay từ ngày đầu nhận việc. Hãy tin tưởng chúng tôi! Vì đơn giản, chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực này. Chỉ khi Công ty bạn có nhu cầu, dù trong một ngày, một tuần hay một tháng, Chúng tôi sẽ phân tích kỹ lưỡng tầm nhìn, sứ mệnh, mục tiêu, văn hoá doanh nghiệp, hoạt động kinh doanh, mô tả công việc, tiêu chí tuyển dụng, các yêu tố khác và từ đó cung cấp nhân sự phù hợp nhất cho công ty bạn.

OPR AGENCY
☏ 0964.012.556 – 01289.234.368

Hãy để chúng tôi hỗ trợ và bước cùng Công ty bạn

OPR AGENCY coi dịch vụ cho thuê nhân sự là một quá trình kéo dài và khép kín. Chúng tôi có những đội chuyên viên hỗ trợ trực tiếp nhằm đảm bảo nhân sự của chúng tôi làm việc theo đúng chiến lược phát triển của công ty khách hàng. Quy trình xuyên suốt từ bước tuyển dụng, sàng lọc cho đến hoà nhập và đo lường mức độ phù hợp và hài lòng từ chính nhân sự và Công ty Khách Hàng. Chúng tôi nhận thức được rằng Công ty Khách hàng có những lĩnh vực, mảng hoạt động kinh doanh mở rộng, không phải cốt lõi. Chúng tôi tin tưởng có đủ kinh nghiệm, tiềm lực và khả năng giải quyết được những hoạt động này. Công ty Khách hàng qua việc trao trách nhiệm quản lý một hoặc nhiều mảng hoạt động cho Công ty Chúng tôi trong một khoảng thời gian xác định và một mức phí thương lượng, Công ty bạn sẽ tập trung toàn bộ nguồn lực nội bộ cho hoạt động kinh doanh cốt lõi của doanh nghiệp. Mục tiêu lớn nhất của chúng tôi là đóng góp cho sự phát triển dài hạn của công ty Khách Hàng.

Hạn chế rủi ro

Công ty Khách hàng có thể kiểm tra, sử dụng thử gói dịch vụ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Nhân sự của chúng tôi sẵn sàng làm việc cho công ty bạn trong một khoảng thời gian tương đối dài mà không yêu cầu cam kết cho đến khi Khách hàng hoàn toàn ứng ý. Sử dụng nhân sự tạm thời giúp giảm bớt gánh nặng cho nhân viên nội bộ trong giai đoạn cao điểm, từ đó giảm tỷ lệ vắng mặt, nghỉ việc cũng như đền bù thôi việc trong dài hạn.

Hàng ngày, OPR AGENCYgửi hàng trăm nhân sự chất lượng cao tới các công ty Khách hàng theo đơn đặt hàng ở trong cũng như ngoài nước. Những ứng viên của chúng tôi luôn mong muốn đóng góp nhiều nhất cho Khách hàng. Nếu có nhu cầu, Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự chất lượng dịch vụ cũng như nhân sự tối ưu nhất.

OPR AGENCY

Hotline : 0964.012.556 – 01289.234.368

cho thue pg, cung cap pg, cho thue nhan su, cung cap nhan su, cho thue pb, cung cap pb, cho thue mc, cung cap mc, dich vu pg, dich vu mccho thue pg, cung cap pg, cho thue nhan su, cung cap nhan su, cho thue pb, cung cap pb, cho thue mc, cung cap mc, dich vu pg, dich vu mccho thue pg, cung cap pg, cho thue nhan su, cung cap nhan su, cho thue pb, cung cap pb, cho thue mc, cung cap mc, dich vu pg, dich vu mc,

12 thoughts on “CHO THUÊ NHÂN SỰ LÀ GÌ ?

 1. Cung cấp PG – Cho thuê PG – Dịch vụ nhân sự – Cho thuê model – Tổ chức sự kiện – Thuê PG – Cho thuê nhân sự chuyên nghiệp – Nhân sự quảng cáo – Công ty dịch vụ truyền thông – Nhân sự quảng cáo – Cần thuê PG – Tìm PG – Thuê PG tại Hà Nội – Dịch vụ thuê PG tại Hà Nội – Cung cấp PG tại Hà Nội

  http://www.pgmienbac.com
  https://www.facebook.com/thuepg.pgmienbac.opr.agency/
  https://www.facebook.com/PG.PB.MC.nhansuEvent/
  https://www.facebook.com/ChothuePG.PB.MC/
  https://www.facebook.com/PG.PB.MC.letan.chothue/

 2. Pingback: PG là gì ?
 3. ® http://www.opr-agency.com / http://www.pgmienbac.com
  Công ty TNHH Truyền thông và Dịch vụ O-P-R (OPR AGENCY)
  ✓ Dịch vụ nhân sự chuyên nghiệp :
  + Cho thuê PG – Cho thuê PB
  + Cho thuê Model – Cho thuê lễ tân
  + Cho thuê MC – Cho thuê nhân tượng
  ✓ Tổ chức sự kiện trọn gói :
  + Khánh thành, động thổ …
  + Khai trương, ra mắt sản phẩm …
  + Hội nghị, hội thảo …
  ✓ Dịch vụ Audit, POSM, Baner :
  + Chấm điểm trưng bày
  + Sản xuất POSM – Lắp đặt POSM
  + Sản xuất Baner, treo Baner …
  ————————————————————————————————
  ® Tầng 24, Tòa nhà CT2 Vimeco, đường Nguyễn Chánh, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
  ® 0964.012.556 – 01289.234.368
  ® info@opr-agency.com
  ® http://www.opr-agency.com / http://www.pgmienbac.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *