Cho thuê nhân tượng

Trong dịch vụ cho thuê nhân sự, ngoài thuê PG, thuê PB, thuê MC, … thì dịch vụ thuê nhân tượng hiện nay đang dần phổ biến và tạo hiệu ứng cao cho sự kiện. Nghệ thuật vẽ body painting là sử dụng màu bột pha cùng keo và nước sau đó vẽ trực tiếp lên cơ thể . Đây là một nhánh của nghệ thuật body art.Những hình ảnh được vẽ chỉ là tạm thời và kéo dài chỉ trong vài giờ Body painting được phát triển ở rất nhiều nước trên thế giới. và tại việt nam nó là một hình thức nghệ thuật đang được phát triển khá phổ biến.


Ngoài những tác phẩm body painting có quấn vải trên cơ thể các họa sĩ còn táo bạo hơn khi vẽ lên những tác phẩm khỏa thân nhưng người xem sẽ không thấy có sự dung tục mà  sẽ nhìn thấy nghệ thuật của từng đường nét được phác họa trên cơ thể.
Để có một tác phẩm body painting đẹp và ấn tượng quan trọng nhất là tay nghề của họa sĩ sau đó đến ý tưởng và sắp xếp bố cục phù hợp.
Hiện nay trong ngành quảng cáo tại việt nam sử dụng hình thức vẽ body painting lên cơ thể của các người mẫu để phác họa mô hình hoặc quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, giúp các sản phẩm đó được chú ý hơn trên thị trường hoặc  những khách hàng tham dự hội thảo, hội nghị hoặc trong các lễ ra mắt phim sẽ chú ý đến sản phẩm. Thường những tác phẩm này sẽ được vẽ khá đơn giản. đôi khi chỉ là logo hoặc tên công ty, đường nét hoa văn đẹp mắt hoặc phác họa hình ảnh demo của sản phẩm.

Hoặc đơn giản hơn chỉ bôi màu toàn bộ lên cơ thể người mẫu, sử dụng những màu có liên quan đến thương hiệu nhưng màu được sử dụng nhiều nhất thường là màu trắng, màu bạc, vàng đồng hoặc xanh … người mẫu sẽ hóa thành những bức tượng bất động tại 1 chỗ và có sự thay đổi các động tác. tay có thể cầm một số đạo cụ hoặc mô hình sản phẩm cần quảng cáo, hình thức này hay còn gọi là nhân tượng. nhân tượng cũng được sử dụng rất nhiều trong các buổi ra mắt sản phẩm, hội nghị, hội thảo hay những buổi party của các nhãn hàng như rượu, thuốc lá, dược phẩm …

OPR AGENCY là đơn vị chuyên cho thuê dịch vụ vẽ body painting, nhân tượng tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng  tôi tự tin là đơn vị cho thuê dịch vụ chuyên nghiệp nhất với những người mẫu, PG có kinh nghiệm và sử dụng màu vẽ  cao cấp, đưa ra những ý tưởng mới lạ giúp các sản phẩm và thương hiệu của các khách hàng được quảng bá nhanh và hiệu quả nhất.

  1. Cho thuê nhân tượng
  2. Cho thuê vẽ body painting, body art

Một số hình ảnh nhân tượng, vẽ body painting đã được OPR AGENCY thực hiện:

Cung cấp nhân tượng – Cho thuê mẫu – Cho thuê PG vẽ body painting – Cho thuê nhân sự vẽ art

Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết các dịch vụ nhân sự của OPR AGENCY sau :

7 thoughts on “Cho thuê nhân tượng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *