Công ty Truyền thông và Dịch vụ O-P-R  (hay còn gọi là OPR AGENCY) chuyên cung cấp nhân sự, tổ chức sự kiện tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau :

* Cho thuê nhân sự cố định : cho thuê PG, cho thuê PB … xem tiếp

* Chuê nhân sự thời vụ : cho thuê PG, cho thuê PB, cho thuê MC, cho thuê Lễ tân, cho thuê Người mẫu … xem tiếp

* Tổ chức sự kiện : Lễ ra mắt sản phầm, Lễ động thổ, Lễ khánh thành, Lễ trao giải …xem tiếp

Hiện nay, thuê nhân sự (thuê PG, thuê PB, thuê MC …) cho các sự kiện, chiến dịch quảng cáo trở nên phổ biến và gần như không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Dịch vụ cung cấp nhân sự của chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng chất lượng tốt nhất cho Quý khách hàng, tạo ra những sự kiện thành công, những hình ảnh đẹp và thương hiệu của khách hàng. Mặt khác, chúng tôi luôn đưa ra mức giá dịch vụ cạnh tranh nhất và kèm theo hợp đồng rõ ràng, hóa đơn thuế đầy đủ.

Là 1 đơn vị đi sau trong lĩnh vực dịch vụ truyền thông, chính vì vậy OPR AGENCY luôn cố gắng không ngừng để khẳng định mình. Bằng việc tuyển chọn đội ngũ nhân sự rất kỹ qua nhiều tiêu chí như học thức, ngoại hình, độ tuổi, ứng xử…, nên dịch vụ cho thuê nhân sự (cho thuê PGcho thuê MC, …) của chúng tôi luôn được khách hàng hài lòng và có những phản hồi tích cực. Tại các sự kiện chúng tôi luôn để lại ấn tượng trong lòng khách hàng là những nhân sự ngoại hình đẹp – nhiệt tình – thân thiện – nhanh nhẹn và chuyên nghiệp trong công việc.

* Phương châm: ” Thành công của sự kiện là thước đo sự chuyên nghiệp của OPR AGENCY 

* Mục tiêu: trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ truyền thông uy tín được nhắc tới khi quý khách hàng cần tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. 
————————————————————————————————————————————————

LIÊN HỆ:

🕹 Tầng 24, Tòa nhà CT2 Vimeco, đường Nguyễn Chánh, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
☏ 0964.012.556 – 01289.234.368
 opr.jsc@gmail.com
Ⓦ www.pgmienbac.com
🇫 facebook.com/thuepg.pgmienbac.opr.agency
thuê pg, thue pg, thue pg tai ha noi, cho thue pg, dịch vụ pg, công ty pg, dịch vụ cho thuê pg, cung cap pg, cung cap mc, cung cap model, can thue pg, thue nhan su, dịch vụ nhân sự, pg, pb, mc, model, cho thue pg tai ha noi