Truyền thông trọn gói

Khi làm marketing tiếp thị công ty nào cũng cần phải có được 1 ý tưởng Big idea độc đáo để giảm chi phí truyền thông xuống thấp nhất nhưng vẫn đạt được mục tiêu truyền thông là KPI và thông điệp. OPR AGENCY hỗ trợ tư vấn, đưa ra các ý tưởng Marketing độc đáo, tiết kiệm, và phù hợp với từng sản phẩm, từng chiến dịch.

Ý tưởng sáng tạo có thể mang đến những thông điệp tiếp thị hoặc quảng bá một sản phẩm với tốc độ ánh sáng. Tác động của nó để lại đối với người tiêu dùng không chỉ đơn giản là theo đuổi họ mua sản phẩm, mà còn làm tăng giá trị cảm xúc cho các sản phẩm mà họ mua. Nhiều người trong chúng ta nhìn trực tiếp vào các ý tưởng sáng tạo đơn giản và cảm thấy ngạc nhiên trước những cách đơn giản này lại có thể cung cấp những thông điệp một cách nhanh chóng và trực tiếp hơn rất nhiều so với những quảng cáo phức tạp.

Đằng sau những ý tưởng đơn giản như những poster quảng cáo được liệt kê dưới đây là số lượng lớn các nghiên cứu và sự động não của một nhóm thiết kế lớn bên trong các công ty hay các tổ chức quảng cáo. Để tạo ra một ý tưởng quảng cáo hay một dự án thành công cho chiến dịch của khách hàng, cần phải có một giai đoạn liên kết giữa các đội sáng tạo và tiếp thị. Giai đoạn đầu tiên đó là lên kế hoạch cho chiến dịch quảng cáo, sau đó là đi qua các giai đoạn của quá trình sản xuất và kết thúc với các thông tin phản hổi từ việc khảo sát ý kiến của người tiêu dùng.

Các bước lập kế hoạch truyền thông bao gồm :

  • Xác định khách hàng mục tiêu và mục tiêu chiến dịch cần đạt
  • Xây dựng sản phẩm mà khách hàng thấy trị giá để giải quyết vấn đề của họ
  • Xây dựng thông điệp Truyền thông điệp USP đến vơi khách hàng
  • Nghĩ ra ý tưởng truyền thông sáng tạo – Big Idea
  • Thiết kế kịch bản chi tiết cho hấp dẫn
  • Sản xuất, thực hiện các mẫu vật truyền thông để phù hợp với các kênh
  • Kế hoạch tích hợp kênh, media plan để truyền thông
  • Đo lường hiệu quả truyền thông

☏ 0964.012.556 – 01289.234.368

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *