Dịch vụ Roadshow

OPR AGENCY với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các chương trình chạy roadshow xe đạp, xe máy, ôtô … chúng tôi tin rằng sẽ đem lại cho Quý khách hàng những hoạt động Roadshow thành công nhất.

Tổ chức chạy roadshow hiện nay đã trở lên phổ biến và hiệu quả để chào mừng các sự kiện, ngày lễ như: khai trương, khánh thành, hội chợ triển lãm, lễ Tết, quảng cáo
Tổ chức chạy roadshow cũng là một trong những hình thức quảng cáo đem lại hiệu quả tối ưu khi công ty có sản phẩm muốn tung ra thị trường, tiếp cận khách hàng nhanh nhất.

pgmienbac.com/cho-thue-pg-pb-mc-model

1. Phương tiện Roadshow

– Tổ chức chạy Roadshow xe đạp

– Tổ chức chạy Roadshow xe máy

– Tổ chức chạy Roadshow ôtô và 1 số phương tiện khác …

Hầu hết các chương trình chạy Roadshow thường đi theo đoàn lớn từ 10 đến 20 xe. Đoàn được trang trí bắt mắt và nổi bật, các PG, PB mặc đồng phục với logo màu sắc của công ty để nâng cao hình ảnh thương hiệu.
Chạy Roadshow có thể kết hợp với phát tờ rơi, giới thiệu sản phẩm tại các điểm dừng sẽ đem lại hiệu quả tối đa cho chương trình.

pgmienbac.com/pg-pb-mc-le-tan-model-mau-mascot-cho-thue

2. Ưu điểm của tổ chức chạy Roadshow :

– Tạo ấn tượng với khách hàng tiềm năng, nâng cao hình ảnh sản phẩm, hình ảnh công ty
– Mang chính xác thông điệp của sản phẩm, thông điệp của chương trình tới mọi người
– Tổ chức chạy Roadshow sẽ mang lại hiệu quả kinh tế hơn so với các chương trình quảng cáo khác

pgmienbac.com/pg-pb-mc-le-tan-model-mau-mascot-cho-thue

3. Số lượng xe đạp chạy Roadshow :

Một chương trình Roadshow không cố định là bạn phải cần bao nhiêu xe, có thể 5 xe, 10 xe hay 20 – 30 xe hoặc hơn. Một chương trình Roadshow đủ để tạo hiệu ứng thu hút và gây chú ý thông thường chạy với số lượng xe từ 10 – 20 xe. Theo chúng tôi thì đây là số lượng xe cần thiết để chạy một chương trình Roadshow tiêu chuẩn. Còn với số lượng đoàn xe Roadshow ít hơn 10 xe, hiệu ứng gây chú ý là chưa đủ. Với số lượng xe nhiều hơn, tất nhiên hiệu ứng gây chú ý sẽ tốt hơn.

4. Số ngày chạy Roadshow :

Số ngày chạy Roadshow sẽ tùy thuộc vào chương trình, mục đích của thông điệp truyền thông.
Ví dụ: Nếu là chương trình tổ chức khai trương, khánh thành, động thổ… hay nói cách khác là chương trình diễn ra trong 1 ngày hoặc 1 buổi thì có thể tổ chức chạy Roadshow với số lượng 10 xe – 15 xe.
Có thể chạy Roadshow 1 – 2 ngày trước ngày diễn ra sự kiện và chạy Roadshow 1 ngày trong ngày diễn ra sự kiện (tổng là 2 – 3 ngày).
Tuy nhiên với mỗi mục đích khác nhau, quý khách hàng có thể chạy Roadshow liên tục 1 tuần trước ngày diễn ra sự kiện, hoặc cũng có thể chạy vào các ngày cuối tuần…

OPR AGENCY

Hotline : 0964.012.556 – 01289.234.368

10 thoughts on “Dịch vụ Roadshow

 1. Pingback: OPR AGENCY
 2. Cung cấp PG – Cho thuê PG – Dịch vụ nhân sự – Cho thuê model – Tổ chức sự kiện – Thuê PG – Cho thuê nhân sự chuyên nghiệp – Nhân sự quảng cáo – Công ty dịch vụ truyền thông – Nhân sự quảng cáo – Cần thuê PG – Tìm PG – Thuê PG tại Hà Nội – Dịch vụ thuê PG tại Hà Nội – Cung cấp PG tại Hà Nội

  http://www.pgmienbac.com
  https://www.facebook.com/thuepg.pgmienbac.opr.agency/
  https://www.facebook.com/PG.PB.MC.nhansuEvent/
  https://www.facebook.com/ChothuePG.PB.MC/
  https://www.facebook.com/PG.PB.MC.letan.chothue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *